Nguyên Liệu Hot Tháng 10 Bạn Có Chưa


Thân chào các thuyền trưởng!

Lại một mùa Event outgame nữa lại diễn ra, đợt này tổng bộ Hải quân quyết định thay đổi cơ cấu ra mắt vật phẩm, người chơi sẽ được nhận nhiều vật phẩm hơn thay vì chỉ nhận được cố định các vật phẩm theo mùa, lạ mắt đúng không! Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cùng tổng bộ khám phá hình thức nhận thưởng mới và có được trong thay nhiều vật phẩm khác nhé!....

1.     Quy tắc HĐ:

o    Thời gian Tính tích lũy quy đổi: từ 0:00 24/10/2014 đến 23:00 31/10/2014

o    Thời gian public subweb 16:00 24/10/2014

o    Người chơi tham gia và theo dõi hoạt động thông qua subweb code của hoạt động http://nganhangcode.ssgroup.vn/hai-tac ( Zing Me: http://nganhangcode.ssgroup.vn/hai-tac-zingme )     

o    Trong thời gian HĐ, mức vàng mà người chơi quy đổi vào trong game đều sẽ được tích lũy, mỗi lần đạt đến 1 mức vàng, thì có thể nhấn vào nút lĩnh thưởng nhận thưởng để lĩnh phần thưởng.

o    Tất cả phần thưởng trong HĐ, sẽ trực tiếp phát qua các loại code của hoạt động; Người chơi chỉ cẩn nhập code vào tính năng lễ bao là có thể nhận được phần thưởng.

o    Người chơi đăng nhập vào ngân hàng code và chọn Tab Sự Kiện, trong hoạt động này sẽ hiển thị một loạt 10 loại code  

o    Mỗi mức thưởng chỉ cho phép lĩnh 1 lần code và được ghi nhận trên lịch sử của subweb code; Mỗi nhân vật chỉ sử dụng được duy nhất 1 lần 10 loại code .

o    Quyền giải thích cuối cùng của HĐ này thuộc về SSGroup.

2. Phần thưởng: